TOEFL, TOEIC, Cambridge or IELTS?

TOEFL, TOEIC, Cambridge or IELTS?

 

Thực hiện một bài kiểm tra tiếng Anh là một cách tuyệt vời để tìm hiểu mức độ kỹ năng ngôn ngữ của bạn và có thể là điều bạn cần làm để đạt được mục tiêu của bạn trong tương lai.

Với rất nhiều bài kiểm tra tiếng Anh để lựa chọn, là TOEFL, TOEIC, IELTS hay một trong những kỳ thi Cambridge tốt nhất cho bạn? Đọc để tìm ra bài kiểm tra Tiếng Anh nào phù hợp với bạn nhất!Tôi muốn học tại một trường đại học Bắc Mỹ Nếu bạn muốn học tập ở Mỹ hoặc Canada, TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) là một thử nghiệm hợp lý nhất để bạn thực hiện.

Nó được công nhận là bài kiểm tra chuẩn về khả năng tiếng Anh của hầu hết các trường đại học và cao đẳng. Mặc dù có một phiên bản thử nghiệm trên giấy, bài kiểm tra trên internet (iBT) là cách phổ biến nhất để lấy TOEIC. Có các trung tâm kiểm tra trên toàn thế giới và bạn có thể thu được kết quả nhanh chóng. https://giasutienphong.com.vn/ Để có được điểm số thực sự phản ánh được khả năng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm quen với TOEIC iBT trước khi dùng nó. Các trường đại học thường yêu cầu điểm trên 550 trong bài kiểm tra trên giấy hoặc trên 80 đối với iBT nhưng các yêu cầu khác nhau nên hãy kiểm tra với trường đại học bạn muốn đến trước khi đặt bài kiểm tra.Tôi muốn làm việc hoặc học tập tại Anh, Úc, hoặc New Zealand Nếu bạn đang đi đến Vương quốc Anh, kỳ thi IELTS (Kiểm tra Ngôn ngữ Quốc tế Quốc tế) sẽ là kỳ thi đầu tiên bạn xem xét.

Nó bao gồm các bài kiểm tra Nói, Nghe, Đọc và Viết, với sự lựa chọn giữa Học tập và Đào tạo Tổng quát trong các phần Đọc và Viết. Nếu mục tiêu chính của bạn là học tại một trường đại học, thì trọng tâm học thuật sẽ tốt hơn. Nếu bạn định sống hoặc làm việc ở nước ngoài, thì bài kiểm tra Đào tạo Chung có lẽ là một cược tốt hơn. Không có điểm vượt qua hoặc không đạt điểm IELTS:

người tham gia được cung cấp điểm tổng thể từ 1 (không phải người dùng) đến 9 (người sử dụng chuyên gia), cũng như điểm cho từng phần. IELTS cũng phổ biến với sinh viên chỉ muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của họ vì nó là một bài kiểm tra rất kỹ lưỡng và phản ánh tốt về khả năng tiếng Anh thực tế của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *